Kinh nghiệm bảo dưỡng xe Grande chuyên nghiệp, quy trình đúng chuẩn -

Kinh nghiệm bảo dưỡng xe Grande chuyên nghiệp, quy trình đúng chuẩn

bảo dưỡng xe Grande chuyên nghiệp

Trung tâm Cứu hộ xe nhanh xin giới thiệu cách bảo dưỡng xe Grande với quy trình kiểm tra định kỳ đúng chuẩn, chuyên cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng xe Grande chuyên nghiệp chất lượng uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

sửa chữa xe nhanh

Những cách bảo dưỡng xe Grande giúp vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu.

bảo dưỡng xe Grande chuyên nghiệp
bảo dưỡng xe Grande chuyên nghiệp

Trung tâm cứu hộ xe nhanh sẽ giúp xe máy vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có thể bảo dưỡng xe máy của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, kiểm tra và bảo dưỡng xe Grande chuyên nghiệp định kỳ còn giúp kịp thời phát hiện và sửa chữa các phần bị hỏng hóc. Đồng thời hạn chế hỏng lớn và loại trừ các rủi ro chết máy giữa đường.

Vệ sinh kim phun xăng điện tử (buồng đốt) xe Grande

 • Giúp kim phun xăng không bị bít lỗ kim phun và tránh được các tác hại như: Xe dễ chết máy, bị giật khi tăng tốc, hao xăng…

Bảo dưỡng kiểm tra điện, đèn còi xe Grande

 • Đây là các chi tiết ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra và sửa chữa ngay khi (đèn, còi, phanh thắng) có vấn đề.

Vệ sinh nồi xe Grande

 • Vệ sinh nồi xe ga là việc bảo dưỡng cơ bản giúp làm sạch những bụi bẩn. Chúng được hình thành từ quá trình vận hành xe trong thời gian dài.

Kiểm tra phuộc trước & sau

 • Nếu phuộc xe máy đang bị xì dầu thì hãy bảo dưỡng thay mới ngay để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Bảo dưỡng kiểm tra hệ thống phanh (thắng)

 • Giúp phát hiện bố thắng còn hay hết, đĩa thắng có bị cong, xước hay không mà có thể thay mới kịp thời.

Kiểm tra nước làm mát xe Grande

 • Nước làm mát có công dụng giúp làm mát động cơ để xe vận hành bền bỉ, êm ái. Ngoài ra cũng giúp không xảy ra hiện tượng ỳ máy, nóng máy.
 • Theo khuyến cáo, bạn cần thay mới nước làm mát khoảng 20.000 km/ lần. Việc này giúp đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Bảo dưỡng kiểm tra bình ắc quy xe Grande

 • Bình ắc quy ngoài việc trữ điện cung cấp cho hệ thống chiếu sáng, kèn xe, đèn báo hiệu… Còn đảm nhiệm vai trò cung cấp điện nguồn cho hệ thống đánh lửa, hệ thống quạt làm mát động cơ và các hệ thống cảm biến phức tạp khác.
 • Nên thay bình ắc quy sau 2-3 năm sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng.

Bảo dưỡng xịt dung dịch Rp7

 • Xịt dung dịch Rp7 vào các bộ phận chân chống, tay thắng, công tắc để các chi tiết này hoạt động trơn tru êm ái và không bị rỉ sét.

Bảo dưỡng kiểm tra lọc gió xe Grande

 • Kiểm tra bảo dưỡng lọc gió để giúp xe tăng tính hiệu quả khi vận hành, ít hao xăng tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ của xe.
 • Theo khuyến cáo, bạn nên thay lọc gió ở 8.000 km – 10.000 km để xe được bảo dưỡng tốt nhất.

Kiểm tra vỏ xe trước & sau

 • Vỏ xe máy có tuổi thọ từ 15.000 km – 20.000 km. Bạn cần thay mới theo định kỳ để an toàn khi di chuyển. Nếu kiểm tra trước thời hạn mà thấy vỏ bị nứt, mòn gai hoặc bị thủng nhiều lần thì nên thay mới luôn nhé.

Trên đây là một số kinh nghiệm bảo dưỡng xe Grande. Trung tâm cứu hộ xe nhanh mong rằng với những gợi ý trên đây, bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra xe định kỳ để  phát hiện sớm những hỏng hóc.

Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ về vấn đề thay thế, bảo dưỡng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số HOTLINE của chúng tôi:

0987.006.219

Trả lời