Một số vấn đề về khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ – CỨU HỘ XE NHANH HÀ NỘI

Một số vấn đề về khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

thẻ từ Iky Bike

Câu hỏi thường gặp

1. Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ iky bike hoạt động như thế nào ? Có tính năng tìm xe không ?

Trả lời: Đối vơi khóa chống trộm xe máy thẻ từ Iky bike bạn phải bật khóa xe rồi quẹt thẻ xe mới khởi động được. Nếu bạn bật khóa không quẹt thẻ sau 5s còi báo động hú, tắt khóa còi vẫn hú 60s, ngưng hú 10s, sau đó trạng thái báo động lặp lại 3 lần, sau đó xe sẽ không thể khởi động được để bảo vệ xe nếu vẫn chưa quẹt thẻ. Hiện tại thì sản phẩm khóa chống trộm thẻ từ phiên bản mới IKY BIKE 1.1 có chức năng tích hợp với remote tìm xe nếu xe bạn có remote sẵn.

thẻ từ Iky Bike
Thẻ từ Iky Bike

 

2. Thiết bị khóa chống trộm có làm ảnh hưởng đến bộ phận dây điện và gây hao bình trong quá trình tôi sử dụng xe không ?

Trả lời: Đối với những loại khóa trung quốc thì xe bạn buộc phải cắt dây để nối vào bình. Và xài như thế thì hao bình rất nhiều. Cho nên bạn phải tìm những loại khóa chống trộm có uy tín như khóa chống trộm xe máy thẻ từ IKY BIKE , SBIKE để sử dụng. Vì hai loại khóa chống trộm này không cắt dây xe mà sử dụng các jack cắm để nối vào nên xe bạn luôn ở trạng thái còn Zin. Thiết bị khóa chống trộm xe máy thẻ từ IKY Bike không cắt dây không hao bình, không ảnh hưởng đến hệ thống điện

3. Thiết bị khóa chống trộm xe máy thẻ từ iky bike có gây cháy nổ xe không ?

Trả lời : Thiết bị iky bike được làm bằng nhưa ABS chống cháy nên không làm gây cháy nổ xe. Sản phẩm được kiểm định bởi trung tâm kiểm định chất lượng đo lường Việt Nam QTest 3

4. Thiết bị có chống nước tốt không ? Và phần quẹt thẻ từ có bị trục trặc trong quá trình sử dụng không ?

Ở những thiết bị khóa rẻ tiền xuất xứ từ Trung Qưốc thì chắc chắn việc chống nước là không có. Thiết bị khóa chống trộm IKY BIKE và SBIKE chống nước rất tốt. Và ngoài ra thiết bị có được chứng nhận của Tổng cục Tiêu Chuẩn Chất Lượng Đo Lường.

5. Xe số có thể lắp được loại khóa này không ?

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ Iky Bike có thể lắp tương thích với tất cả các loại xe nên. Xe số vẫn sử dụng được loại khóa chống trộm thẻ từ. Ở một số loại xe lấy lửa từ mobin sườn như Wave@ , Dream,  Wave RSX đời đầu , Future đời đầu tiên là phải sử dụng  loại có hỗ trợ dây kích thì mới có thể lắp được..

6. Mất thẻ chip rồi có thể được cấp lại được không ?

Bạn sẽ được cấp lại thẻ chip trong trường hợp bạn còn giữ thẻ master .  Nếu trường hợp bạn mất thẻ Master thì bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu để cấp lại. Vì thế bạn nên bảo quản thẻ Master một cách tốt nhất.

7. Nếu trong quá trình đi trên đường tôi bị gặp phải trục trặc, xe không thể quẹt thẻ và tự động tắt máy, tôi phải làm như thế nào ?

Ở trường hợp này, đầu tiên bạn nên đến nơi chỗ sửa xe gần nhất để nhờ thợ tháo phần mặt nạ xe của bạn và sau đó chuẩn đoán xem xe bị như thế nào. Những nguyên nhân sau :

  • Trong qua trình lắp đặt bộ phận cảm biến thẻ từ dán không chặt dẫn đến rơi xuống và không quẹt thẻ được .
  • Do bình xe có trục trặc, hoặc do quá cũ
  • Do quá trình ma sát xảy ra hiện tượng đứt dây.

Cách giải quyết tùy vào những lỗi trên. Nhưng trong trường hợp bạn phán đoán được lỗi nào. Bạn hãy tháo bộ khóa ra và đem đợi trung tâm bảo hành để được khắc phục. Hoặc liên hệ số điện thoại cơ sở lắp đặt chống trộm xe máy để được tư vấn.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0844595222 để được hỗ trợ.

Trả lời

0844.595.222