Bảo dưỡng xe Lead chuyên nghiệp – CỨU HỘ XE NHANH HÀ NỘI

Bảo dưỡng xe Lead chuyên nghiệp

Bảo dưỡng xe Lead

Bảo dưỡng xe Lead gồm những gì và cách bảo dưỡng xe Lead thế nào là tốt nhất? Hôm nay trung tâm cuuhoxenhanh.com với quy trình bảo dưỡng xe máy định kỳ đúng chuẩn các hãng xe nổi tiếng Honda, Yamaha, Suzuki… chuyên cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng xe Lead chất lượng uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Trung tâm sẽ bảo dưỡng xe Lead sẽ giúp xe máy vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ hơn. Trung tâm Cứu hộ xe nhanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có thể chăm sóc bảo dưỡng xe máy của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, kiểm tra và bảo dưỡng xe Lead định kỳ còn giúp kịp thời phát hiện và sửa chữa các phần bị hỏng hóc. Sửa luôn để hạn chế hỏng lớn và loại trừ các rủi ro chết máy giữa đường.

Gói combo bảo dưỡng xe Lead làm những gì?

Bảo dưỡng xe Lead
Bảo dưỡng xe

1. Bảo dưỡng vệ sinh nồi xe Lead

– Vệ sinh nồi xe ga là việc bảo dưỡng cơ bản giúp làm sạch những bụi bẩn được hình thành từ quá trình vận hành xe trong thời gian dài.

2. Bảo dưỡng vệ sinh kim phun xăng điện tử (buồng đốt) xe Lead

– Giúp kim phun xăng không bị bít lỗ kim phun và tránh được các tác hại như: Xe dễ chết máy, bị giật khi tăng tốc, hao xăng…

3. Bảo dưỡng kiểm tra điện, đèn còi xe Lead

– Đây là các chi tiết ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra và sửa chữa ngay khi (đèn, còi, phanh thắng) có vấn đề.

4. Bảo dưỡng kiểm tra hệ thống phanh (thắng)

– Giúp phát hiện bố thắng còn hay hết, đĩa thắng có bị cong, xước hay không mà có thể thay mới kịp thời.

5. Bảo dưỡng kiểm tra vỏ xe trước & sau

–  Vỏ xe máy có tuổi thọ từ 15.000km – 20.000km. Bạn cần thay mới theo định kỳ để an toàn khi di chuyển. Nếu kiểm tra trước thời hạn mà thấy vỏ bị nứt, mòn gai hoặc bị thủng nhiều lần thì nên thay mới luôn nhé.

6. Bảo dưỡng kiểm tra nước làm mát xe Lead

– Nước làm mát có công dụng giúp làm mát động cơ để xe vận hành bền bỉ, êm ái, không xảy ra hiện tượng ỳ máy, nóng máy.
– Theo khuyến cáo, bạn cần thay mới nước làm mát khoảng 20.000 km/ lần nhằm đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

7. Bảo dưỡng kiểm tra lọc gió xe Lead

– Kiểm tra bảo dưỡng lọc gió để giúp xe tăng tính hiệu quả khi vận hành. Ít hao xăng tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời nâng cao tuổi thọ của xe.
– Theo khuyến cáo, bạn nên thay lọc gió ở 8.000km – 10.000km để xe được bảo dưỡng tốt nhất.

8. Bảo dưỡng kiểm tra phuộc trước & sau

– Nếu phuộc xe máy đang bị xì dầu thì hãy bảo dưỡng thay mới ngay để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

9. Bảo dưỡng kiểm tra bình ắc quy xe Lead

– Bình ắc quy ngoài việc trữ điện cung cấp cho hệ thống chiếu sáng, kèn xe, đèn báo hiệu… Còn đảm nhiệm vai trò cung cấp điện nguồn cho hệ thống đánh lửa, hệ thống quạt làm mát động cơ và các hệ thống cảm biến phức tạp khác.
– Nên thay bình ắc quy sau 2-3 năm sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng.

10. Bảo dưỡng xịt dung dịch Rp7

– Xịt dung dịch Rp7 vào các bộ phận chân chống, tay thắng, công tắc để các chi tiết này hoạt động trơn tru êm ái và không bị rỉ sét.

Với gói combo bảo dưỡng xe Lead giá cực mềm, bạn đừng băn khoăn mà hãy mang ngay xế yêu đến trung tâm chúng tôi để được hưởng dịch vụ bảo dưỡng xe Lead tốt nhất.

Trả lời

0844.595.222